[tintuc]

Tiềm năng phát triển Bất Động Sản H.Sóc SơnThứ 1: Sóc Sơn được thiên nhiên ưu ái

Là một trong những yếu tố hết sức quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ du lịch, giải trí… Cụ thể Sóc Sơn là chân dãy Tam Đảo, có rừng thông và rất nhiều hồ nước lớn. Hiện nay Sóc Sơn có vô số các địa điểm vui chơi, du lịch nghỉ dưỡng, cùng một số sân Gofl quốc tế. Nhờ vào ưu điểm nổi bật này mà trong tương lai Sóc Sơn hoàn toàn có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn về du lịch sinh thái ven đô.

Thứ 2: Gần sân bay Quốc Tế Nội bài

Thực tế Việt Nam: “Sân bay ở đâu – đất tăng trưởng ở đó”

Dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm: Các sân bay thường được kết nối tốt với tất cả các khu vực của thành phố thông qua mạng lưới đường, cầu vượt, đường cao tốc và đường cao tốc phát triển tốt. Cụ thể từ Trung tâm HN đi qua Sóc Sơn có 2 tuyến Cao tốc như CT05 đi HN- Lào cao, hay CT07 đi Hà Nội – Thái Nguyên chưa kể đến nhiều tuyến Quốc lộ lớn khác.

Tốc độ phát triển kinh tế: Việc ở cạnh một dự án có “cơ sở hạ tầng đồng bộ” sẽ thúc đẩy sự phát triển bất động sản ở khu vực lân cận. Và khi dự án đó đóng vai trò quan trọng, cụ thể như sân bay quốc tế nội bài, thì việc đất phát triển lên ở các ngành dịch vụ và thương mại, công nghiệp là hoàn toàn tự nhiên.

Lợi nhuận tốt trong tương lai: Trong vài năm qua, các sân bay đã phát triển như một hiện tượng đô thị thu hút tăng trưởng thương mại, ​​cơ sở hạ tầng, do đó thuộc diện khu vực có mức độ tăng trưởng cao. Đối với những người mua bất động sản khu vực gần sân bay sẽ hứa hẹn lợi nhuận tốt trong tương lai cũng như lợi nhuận cho thuê tốt trong hiện tại.

Thứ 3: Nhiều tuyến huyết mạch, giao thương thuận lợi

Sóc Sơn là đầu mối giao thông của các con đường huyết mạch: Hà Nội – Quảng Ninh, đường 18. Hà Nội – Lào Cai CT05, Hà Nội – Thái Nguyên CT07, Quốc lộ 3. Vinhomes đầu tư 2 tuyến Tầu điện ngầm từ Nội Bài đi, trong 5 tuyến quanh Hà Nội. Sóc Sơn có đường Vành đài 4 chạy từ Lương Tài của Bắc Ninh qua Thường Tín qua Ứng Hòa qua Quốc Oai qua Hoài Đức qua Đan Phượng qua Mê Linh qua Sóc Sơn và qua Hiệp Hòa – Bắc Giang. Nhưng đường vành đai 4 chạy qua Thanh Hà – Nam Sơn.

Thứ 4: Sóc Sơn sở hữu 2 sân Golf Quốc tế

Là Hanoi Golf Club  Legend Hill BRG là 2 sân Golf lớn tại Sóc Sơn mang tầm vóc Quốc tế. Nhu cầu chơi Golf không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện phong cách sống.

Thứ 5: Cụm Khu công nghiệp tại Sóc Sơn

Cụm 5 khu công nghiệp là yếu tố không thể không nhắc tới trong việc tăng trưởng giá đất tại Sóc Sơn. Đặc biệt mới đây 4/2021, Thủ tướng phê duyệt chính thức cho Khu công nghiệp sạch hơn 300ha góp phần không nhỏ trong việc tăng trưởng giá đất tại các khu vực như xã Minh Phú, Minh Trí, Tân Dân. Từ xưa đến này, nhà đầu tư luôn thích mua đất quanh khu công nghiệp vì nó có thể tăng trưởng một cách ổn định, bền vững.

Nên mua đất Sóc Sơn không? 

[/tintuc]


Các dự án liên quan

0977 74 02 30